Một vài phần mềm dạy tiếng anh cho bé hiệu quả

Nhờ công nghệ hiện đại ngày càng phát triển mà việc dạy tiếng anh cho bé trở nên hết sức đơn giản và dễ dàng. Thay vì việc để bé sử dụng thời gian vào những trò chơi nhiều giờ hoặc nghiền hết chương trình ti vi này đến chương trình ti vi khác. Bạn có thể tải một vài phần mềm học tiếng anh hết sức thú vị cho bé khám phá và thử sức nhé.

Có rất nhiều phần mềm dạy tiếng anh cho bé.

1. English Kids Songs

Đây là một phần mềm hết sức thú vị bao gồm rất nhiều những bài hát hay, dễ thương và phù hợp với lứa tuổi của bé, sẽ giúp việc dạy tieng anh cho be một cách nhanh chóng và rất tự nhiên. Những bài hát quen thuộc như: ingle Bells, Silent Night, Deck the Halls, Happy Birthday,…chắc chắn học nhanh nhớ lâu sẽ bổ sung đáng kể cho vốn từ vựng của bé. Phần mềm này chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều lứa tuổi vì âm nhạc không hề có sự phân biệt khi nghe những bản nhạc ngộ nghĩnh, đáng yêu.

2. Kids Preschool Learning Game

Chính xác đây là ứng dụng tổng hợp đến 16 trò chơi với nhiều nội dung thú vị như tương tác giọng nói, đồ hoạ đầy màu sắc và hiệu ứng âm thanh sống động, ngộ nghĩnh. Sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bé học được bảng chữ cái, cách đánh vần, con số, màu sắc, hình dạng, động vật và các loại trái cây. Ứng dụng này phù hợp với lửa tuổi chuẩn bị bước vào trường (khoảng 2 đến 4 tuổi).

3. English for Kids: Learn & Play 

Ứng dụng English for Kids: Learn & Play là thể thoại game giúp bé vừa chơi vừa học tiếng anh. Thông qua những sự tương tác với game, bé sẽ được học về từ vựng, ngữ pháp,…Thêm vào đó, những câu đố vui sẽ giúp bé tăng cường khả năng sáng tạo, tìm tòi trong tiếng anh. Với những hìn ảnh bắt mắt cùng thiết kế hiện đại: những bài học trực quan, ngộ nghĩnh sẽ giúp bé làm quen với tiếng anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng anh, âm nhạc… một ưu thế khá lớn đó chính là ứng dụng này có thể sử dụng kể cả khi không có internet. 

Qua những phần mềm, trẻ sẽ có hứng thú học tiếng anh hơn.

4. English for Kids

Đây là phần mềm được sử dụng rất phổ biến. Ứng dụng sử dụng khá nhiều những chủ đề gần gũi khi dạy tieng anh cho be như trường học, cuộc sống vui chơi xung quanh với những hình ảnh sinh động, gần gũi. Vậy nên qua ứng dụng này, các bé có thể học từ vựng với nhiều mức độc khác nhau, giúp bé nâng cao khả năng tiếng anh của mình một cách hiệu quả nhanh chóng. English for Kids được thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi từ 3 đến 10 nên khi tải ứng dụng này chắc chắn ba mẹ sẽ sử dụng được lâu dài.

5. ABC Kids

Phần mềm này là tập hợp của những trờ chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm kiếm đồ vật, bé sẽ được đào tạo khả năng nhận diện kết hợp với các âm thanh tiếng anh phát ra. Phần giao diện tươi mới, sinh động chắc chắn sẽ là điểm cộng lớn để thu hút bé hơn. Lợi thế hơn nữa của ứng dụng này chính là người lớn có thể tham gia vào ứng để ở chế độ giáo viên, cùng dạy tieng anh cho be. Đây là phần mềm tiếng anh phù hợp cho các bé ở lứa tuổi mẫu giáo từ 3 đến 6. 

Hy vọng rằng cha mẽ sẽ tìm được phần mềm phù hợp nhờ các gợi ý trên của mình nhé.