Tại sao APAX là trung tâm tiếng anh cho bé 5 tuổi tốt nhất tại Hà Nội?

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở Việt Nam không hiếm, thậm chí là bạt ngàn và càng ngày càng nhiều như “nấm mọc sau mưa”. Thế nhưng để có một trung tâm trụ vững, phát triển thành một hệ thống cùng lượng khách hàng lớn thì không phải ai cũng làm được. Đó chính là APAX, trung tâm tiếng anh cho bé 5 tuổi tốt nhất tại Hà Nội.

Đi đầu về công nghệ, chương trình dạy học hấp dẫn, giáo viên giỏi

Trung tâm APAX được biết đến là trung tâm tiếng anh cho bé 5 tuổi. Đây chính là chiến lược 3T của Apax English: Textbook (giáo trình được biên soạn bởi chuyên gia Mỹ dành riêng cho trẻ em châu Á), Technology (áp dụng công nghệ giảng dạy hiện đại và ưu việt), Teacher (100% giáo viên nước ngoài).

Apax English mượn công nghệ của nước ngoài, giành thị phần và dẫn đầu thị trường tại Việt Nam

Bởi vậy trong 6 tháng đầu năm 2018, Apax English đã nhận hai giải thưởng danh giá là giải Thương hiệu mạnh và giải Sao Khuê.

Đồng thời, Apax English của Shark Thủy cũng theo phương hướng giúp trẻ thay đổi tư duy học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, từ một nền giáo dục đề cao khả năng ghi nhớ (học thuộc) thành nền giáo dục khuyến khích tư duy sáng tạo và phát triển tư duy biểu đạt ngôn ngữ.

Gia tăng các tiện ích miễn phí để thu hút khách hàng

Không chỉ dừng lại ở công nghệ, chương trình học, giáo viên, để thu hút khách hàng mới, Apax English còn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cùng với việc gia tăng các tiện ích “miễn phí” dành cho khách hàng.

Thay vì chỉ miễn phí sử dụng E-learning giúp các bé có thể học tại nhà cùng bố mẹ như trước đây, hiện nay học viên tại Apax English còn được tặng miễn phí giáo trình học, khóa ôn tập ngữ pháp và thi, cấp chứng chỉ Cambridge.

Theo thời gian, APAX càng có nhiều chương trình phát triển hơn

Với giáo trình chuyên biệt được tặng khi đăng ký khóa học, trẻ sẽ được học tiếng Anh từ 120 chủ đề tổng hợp từ tình huống hàng ngày và trong sách giáo khoa của trẻ em Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và giàu tính nghệ thuật, mỗi bộ sách tại Apax English có thể được ví như một bảo tàng tri thức và hội họa thu hút các em nhỏ. Tất cả các hình ảnh trong giáo trình đều được thiết kế bằng tay từ các họa sĩ tùy độ tuổi cảm thụ về nghệ thuật.

Giáo trình tại Apax English được thiết kế như truyện tranh giúp trẻ tiếp thu tốt hơn

Với khóa học ôn tập ngữ pháp, trẻ được hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp thông dụng cũng như bổ sung vốn từ thông qua các bài tập chuyên đề. Đặc biệt, mọi bài tập, ví dụ đều sử dụng ngữ cảnh của môi trường xung quanh. Nhờ đó học sinh không những củng cố được ngữ pháp tiếng Anh mà còn vận dụng được vào từng tình huống làm việc cụ thể.

Apax English gia tăng các tiện ích miễn phí để nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời thu hút khách hàng.

Có thể thấy, sản phẩm của Apax English là những nội dung khác biệt và chất lượng cao hơn những sản phẩm học tiếng Anh thông thường, giúp trẻ phát triển ngôn ngữ dựa trên năng lực tư duy và sáng tạo. Do vậy việc khách hàng là các phụ huynh ngày càng bị hấp dẫn là điều dễ hiểu. Với sự đầu tư về chất lượng, chắc chắn rằng Apax English sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa, khẳng định là hệ thống Trung tâm tiếng Anh top 1 tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm nơi dạy tiếng anh cho bé 5 tuổi thì APAX là lựa chọn lý tưởng đó.