Điểm danh top 5 trung tâm Anh ngữ uy tín nhất

Để học tiếng Anh có thể phải tốn một khoản tiền không nhỏ, nhưng nếu không chọn được nơi có thể giúp bạn hoàn thành mục tiêu thì hệ lụy không chỉ là mất tiền, mà còn còn khiến bạn nản chí, mất niềm tin vào ngôn ngữ này.

Chính vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các địa điểm học uy tín để giúp bạn lựa chọn được trung tâm tiếng Anh tốt và phù hợp nhất.

1. Trung tâm Anh ngữ Apax English

Apax English là sự kết hợp của Công ty Cổ phần tập đoàn giáo dục EGROUP và Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning nổi tiếng có hơn 200 trung tâm đào tạo trên khắp thế giới.

Giáo viên của Apax English đa số là người Anh và Mỹ, một số đến từ các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp đại học, 100% có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.

Giáo trình tại Apax English được các chuyên gia Mỹ của Tập đoàn Chungdahm xây dựng từ 120 chủ đề quen thuộc với trẻ em châu Á, được tổng hợp từ các tình huống hàng ngày và trong sách giáo khoa của trẻ em Mỹ, Hàn Quốc, Nhật và Trung Quốc. Ngoài ra, giáo trình này cũng tích hợp kiến thức của 06 môn học bao gồm: Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật, Sức khỏe và Giáo dục thể chất. Bên cạnh đó, nội dung bài học được truyền tải tới học sinh thông qua các công cụ tư duy khác nhau.

Website: apaxenglish.com

2. Trung tâm Anh ngữ Acet

Acet là dự án hợp tác giáo dục giữa Tổ chức giáo dục ID, học viện Insearch và Đại học công nghệ Sydney.Đây là trung tâm chất lượng hàng đầu với đội ngũ giáo viên bản ngữ đầy kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học Sydney, tối thiểu có bằng Sata.

Có những giáo viên đã có hơn 8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Acet là trung tâm 100% vốn nước ngoài, thành lập tháng 3 – 2002. Là nhà cung cấp Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS uy tín cho học viên Việt.

Website: acet.edu.vn

3. Trung tâm Anh ngữ Apollo VietNam

Apollo là thành viên của International House. Trung tâm đào tạo Anh Văn với mọi cấp độ, có hệ thống phủ trên nhiều thành phố lớn, giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giáo viên 100% là người bản ngữ, đạt 3 chuẩn bằng cấp: tốt nghiệp Đại học, chứng chỉ CELTA/TEFL/DELTA, chứng chỉ giảng dạy trẻ em TKT Cambridge.

Giáo trình của Apollo từ các trường Đại học lớn tiếng như Cambrige.

Website: apollo.edu.vn

Học tiếng anh tại trung tâm anh ngữ sẽ có nhiều lợi ích.

4. British Council VietNam

Là trung tâm giảng dạy và học tiếng Anh của Hội đồng Anh, Hội đồng Anh đã có mặt trên gần 100 quốc gia trên thế giới.Từ 2002, British Council là 1 trong những cơ sở Anh Ngữ có tiếng tại Hà Nội, được ủy quyền tổ chức các cuộc thi Ielts hàng tháng.

Từ lâu British Council luôn là địa chỉ luyện thi Ielts đáng tin cậy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng đạt chuẩn quốc tế.100% các giáo viên tại British Council là người bản ngữ có kinh nghiệm và bằng cấp cao.

Lớp tiếng Anh cho người lớn: Thời gian, thầy cô, và thể loại bài học phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của học viên. Sự linh hoạt của khóa học này là ưu điểm vượt trội cho Hội đồng Anh.

Website: britishcouncil.vn

5. Trung tâm tiếng Anh Aroma

Aroma là tổ chức chuyên sâu tập trung cung cấp dịch vụ đào tạo giáo dục tiếng Anh dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp. Đây chính là vũ khí lợi hại rất chất lượng của trung tâm Aroma.

Giáo viên tại Aroma chủ yếu là giáo viên người Việt có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc.

Trung tâm tiếng Anh Aroma có hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo với hơn 70 doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế.

Website: aroma.vn