Trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất cho trẻ tại TP.HCM?

Tiếng Anh đang là ngôn ngữ xu thế được quan tâm và ứng dụng nhiều nhất trong thời kỳ hội nhập. Chính vì điều này mà không ít phụ huynh muốn đưa con em mình học tiếng Anh sớm nhất có thể và việc chọn cho trẻ trung tâm Anh ngữ cũng là lựa chọn hàng đầu. Vậy trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất tại TP.HCM? Bài viết này sẽ giới thiệu vài trung tâm được đánh giá cao nhất hiện tại.

Trung tâm Anh ngữ APAX

Trung tâm APAX là trung tâm Anh ngữ thích hợp cho trẻ từ 2-5 tuổi. Tại trung tâm có các khóa học tiếng Anh này nhằm giúp trẻ có thể làm quen, rèn luyện vốn từ theo từng chủ để quen thuộc, phát triển các kĩ năng nghe-nói, thực hành phát âm chuẩn ngay từ nhỏ, giúp hình thành cho trẻ phản xạ tự nhiên linh hoạt.

Trung tâm Anh ngữ APAX

Phương pháp giảng dạy đối với trẻ ở độ tuổi này là chú trọng phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên với môi trường hòa đồng, vui vẻ, thông qua các hoạt động, trò chơi tương tác. Chương trình tiếng Anh ở APAX cho bé có 3 cấp độ:

Cấp độ 1: bé sẽ học những từ vựng cơ bản, thông dụng và cách phát âm tiếng Anh chuẩn. Quá trình này sẽ giúp bé bước đầu làm quen tiếng Anh, hấp thụ ngôn ngữ tốt nhất và trở nên tự tin hơn vào bản thân.

Cấp độ 2: bé sẽ học thêm các từ vựng, nhận biết các chữ cái, số đếm và bắt đầu tiếp xúc với cấu trúc ngữ pháp đơn giản.

Cấp độ 3: ở cấp độ này, bé sẽ học cả 4 kĩ năng nghe- nói- đọc- viết, tạo tiền đề để bé học tốt tiếng Anh sau này với 4 kỹ năng.

Trung tâm VUS

VUS là không còn là cái tên xa lạ, là top trung tâm Anh ngữ chất lượng giảng dạy các bé mẫu giáo rất tốt. Trung tâm có chương trình Anh ngữ SMARTKIDS dành cho trẻ từ 4-6 tuổi của Hội Việt Mỹ (VUS) nhằm tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ, giúp trẻ phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin và phản xạ khi mới tiếp xúc tiếng Anh. Phương pháp học thông qua khám phá, giúp trẻ phát triển tư duy, sáng tạo, kết nối hoà động với mọi người và tạo nguồn đam mê học tập.  Ngoài học trên lớp, trẻ còn được hỗ trợ tại nhà thông qua các phần mềm iTools, Oxford Online Practice và Imagine Learning English.

Trung tâm ILA

Cái tên ILA cũng không còn là mới mẻ, cũng như VUS là một trong những trung tâm Anh ngữ top đầu trong việc giảng dạy các trẻ thiếu nhi. Tại ILA, Jumpstart là chương trình tiếng Anh khởi động, cấp độ thấp nhất cho các bé từ 3 đến 6 tuổi. Với môi trường học tương tác, hoạt động thú vị, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ giúp trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất và có được hành trang vững vàng bước vào tương lai.

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm có 4 mức độ phù hợp với từng lứa tuổi

Từ 3 – 3.5 tuổi: Lớp học này sẽ giúp trẻ lần đầu tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các hoạt động vui chơi với giáo viên bản ngữ

Từ 3.5 – 4.5 tuổi: Ở cấp độ này, trẻ sẽ được làm quen với bảng chữ cái, từ, cụm từ đơn giản thông qua các bài hát, các hoạt động tương tác sống động, đọc, kể, viết và kể chuyện

Từ 4.5 – 5.5 tuổi: trẻ sẽ học về những động từ chỉ hành động, những cộng đồng và thời tiết. Trong suốt khóa học, trẻ sẽ nhận thức và có thể nói được những câu ở thì hiện tại tiếp diễn ở một vài bối cảnh khác nhau. Ngoài ra trẻ còn được học đồ chữ cái và các từ vựng.

Từ 5.5 – 6 tuổi: Ở cấp độ này, trẻ sẽ học về bãi biển, các phương tiện đi lại, các lễ hội, nhạc cụ và đại dương. Trong suốt khóa học, trẻ có thể nói những câu hoàn chỉnh về những chủ đề này và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin.

Với gợi ý trên, các bậc phụ huynh có thể biết được vài trung tâm Anh ngữ nào tốt nhất hiện tại ở TP.HCM rồi phải không? Vậy thì hãy mau đưa trẻ đến đó để được tư vấn kỹ hơn cho bé.